Dùng thử gói trả phí
Tìm hiểu cách bạn có thể dùng thử các gói trả phí của Notion.
Chúng tôi cung cấp các bản dùng thử gói Business cho các nhóm mới bắt đầu sử dụng Notion. Các nhóm mới đăng ký Notion có thể truy cập bản dùng thử gói Business bằng cách đăng ký một không gian làm việc Notion.
Trong 30 ngày, bản dùng thử gói Business cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào tất cả các tính năng trong gói Business, bao gồm:
Notion AI, bao gồm Ghi chép cuộc họp với AI, chế độ Nghiên cứu, Trình kết nối Notion AI, và nhiều tính năng khác
Trang đã xác minh
Không gian nhóm riêng tư
SAML SSO
Tích hợp
Để có danh sách đầy đủ các tính năng đi kèm với Gói Doanh nghiệp, hãy tham khảo trang giá của chúng tôi →
Các bản dùng thử gói Business chỉ dành cho các nhóm sử dụng tên miền chuyên nghiệp và chưa sử dụng gói Business hoặc gói Enterprise. Nếu bạn đang sử dụng tên miền giáo dục hoặc tên miền cá nhân, nhóm của bạn sẽ không đủ điều kiện và sẽ cần thiết lập một không gian làm việc mới bằng tên miền chuyên nghiệp để nhận ưu đãi này.
Bạn cũng cần sử dụng ứng dụng web hoặc ứng dụng cho máy tính của Notion để bắt đầu dùng thử.
Bạn có thể nâng cấp bất cứ lúc nào trong thời gian dùng thử:
Vào phần
Cài đặt→thanh toán.Chọn
Quản lý dùng thử, sau đó chọn nâng cấp.
Nếu bạn chưa thêm thông tin thanh toán, bạn sẽ được yêu cầu thêm thông tin đó khi nâng cấp.
Bạn có thể hủy dùng thử bất cứ lúc nào. Nếu hủy, bạn sẽ được chuyển sang gói Miễn phí của chúng tôi khi kết thúc thời gian dùng thử. Ngoài ra, bạn sẽ có Limited hoặc không có quyền truy cập vào một số tính năng chỉ có trên gói Business. Tìm hiểu thêm về những gì xảy ra khi bạn hạ cấp gói của mình →
Nếu bạn bắt đầu dùng thử trên Gói Plus và sau đó hủy, bạn sẽ quay lại Gói Plus ngay lập tức.
Đi tới Cài đặt trong thanh bên của bạn và chọn Khám phá các gói để hủy dùng thử.
Nếu bạn đã nhập thông tin thanh toán để bắt đầu dùng thử, chúng tôi sẽ tự động gia hạn đăng ký của gói Business của bạn khi kết thúc thời gian dùng thử.
Điều này cũng áp dụng cho các bản dùng thử bắt đầu khi đang sử dụng Gói Plus. Khi thời gian dùng thử kết thúc, không gian làm việc của bạn sẽ tự động tiếp tục trên gói Business. Bạn đồng ý với điều này trước khi bắt đầu dùng thử, vì vậy sẽ không có khoản phí bất ngờ nào. Nếu bạn không muốn tiếp tục, hãy hủy trước khi thời gian dùng thử kết thúc.
Nếu bạn chưa nhập thông tin thanh toán để bắt đầu dùng thử, bạn sẽ được nhắc xác nhận nâng cấp lên gói Business khi kết thúc thời gian dùng thử.
